ประกาศเทศบาลนครตรัง โรงเรียนเทศบาล ๒ (วัดกะพังสุรินทร์)

เรื่อง ประกาศราคากลางจัดซื้อหนังสือ จำนวน 150 รายการ

คลิก อ่านประกาศ

ทำไมจึงเรียน ม.ต้นกะพัง ลองมาหาคำตอบกันดูซิครับ ว่าทำไมจึงต้องมาเรียน ณ สถานที่แห่งนี้ คลิก

สวัสดีปีใหม่จากใจนายกอภิชิต วิโนทัย

สู่คุณครูและบุคลากรทางการศึกษา เทศบาลนครตรัง

การศึกษาก้าวหน้า พัฒนาต่อเนื่อง สู่นครตรังเมืองแห่งความสุข

การสัมภาษณ์ ในรายการมหานครตรัง ทางคลื่น 92.75 MHz. รุ่นพี่จากโรงเรียนเทศบาล2 (วัดกะพังสุรินทร์) ที่จะเผยความสำเร็จในการศึกษาต่อ คลิก

เก็บตกรูปภาพบรรยากาศโครงการคณิตศาสตร์ ส่งเสริมให้นักเรียนทุกคนได้เรียนรู้คณิตศาสตร์ และสนุกกับฐานกิจกรรมที่พี่ๆ ได้จัดขึ้น คลิก

ขั้นตอนการนำรถมาโรงเรียน

นายจรวย  บุญล้อม